หน้าหลัก
เกี่ยวกับ
ความเป็นมา
วัตถุประสงค์
กลุ่มเป้าหมาย
คลังความรู้
งานเกษตร
การปลูกพืชผักสวนครัว
การปลูกพืชไร้ดิน
การปลูกพืชปลอดสารพิษ
การปลูกพืชสวยงาม
การเลี้ยงแคคตัส
การเพาะเห็ด
การเลี้ยงไก่ไข่
การเลี้ยงไส้เดือน
การเลี้ยงปลาดุก
การเลี้ยงปลาสวยงาน
การเลี้ยงหมูหลุม
น้ำหมักชีวภาพ/น้ำหมักจากมูลสัตว์
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
การเพาะพันธุ์พืช
Smart farmer
งานช่าง
งานซ่อมรถจักรยานยนต์
งานเดินสายไฟฟ้าในอาคาร
งานปูน
งานไม้
งานเซรามิก
งานเขียนแบบ
งานธุรกิจ
ทักษะความรู้ธุรกิจทั่วไป
การเป็นผู้ประกอบการ
การขายเบื้องต้น
งานบัญชี
คอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ
การจัดการธุรกิจ
การเขียนจดหมายธุรกิจ
ทักษะการนำเสนองาน
ภาษาเพื่อธุรกิจ
การออกแบบป้ายและสื่อสิ่งพิมพ์
การออกแบบผลิตภัณฑ์
ภาษาเพื่อการโฆษณา
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
ดอกไม้ใบตอง
การทำดอกไม้ประดิษฐ์
การเขียนลายไทย
งานตัดเย็บเสื้อผ้า/ออกแบบเสื้อผ้า
งานทอผ้า
การทำกระเป๋าจากผ้า/ไหมพรม
การผลิตของชำร่วยงานเครื่องเงิน
การผลิตของใช้/ของชำร่วยจากวัสดุต่างๆ
การทำวัสดุดับกลิ่น (ถ่าน/เครื่องหอม)
การทำผลิตภัณฑ์จักสาน
งานถักตุ๊กตาจากไหมพรม
การทำพรมเช็ดเท้าจากผ้า/ไหมพรม
งานบริการ
งานเสริมสวย (ช่างแต่งหน้า/ช่างทำผม)
งานตัดผม
งานทำเล็บ/เพ้นท์เล็บ
ภาษาเพื่อการเป็นมัคคุเทศก์
ทักษะด้านการโรงแรม
งานซัก อบ รีด
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
อื่นๆ
กราฟิกเพื่อการออกแบบ/คอมพิวเตอร์กราฟฟิก
การสร้างภาพเคลื่อนไหว/แอนนิเมชั่น
การสร้างเว็บไซต์
การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
Site Map
Social Media
คลิป/คู่มือการใช้ระบบ
หนังสือ/E-book การแปรรูปอาหาร
หน้าหลัก
หนังสือ / E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
การแปรรูปอาหาร
ค้นหา
คลังความรู้
การเกษตร
งานช่าง
งานธุรกิจ
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
งานบริการ
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
อื่นๆ
คลังความรู้งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
แสดงข้อมูล 120-150 จากทั้งหมด 132 results
นวัตกรรมเครื่องดื่มอิมัลชัน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรไทย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เทรนอาหารยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงกับนวัตกรรมทางอาหารที่เปลี่ยนไป
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหารคลีนตามแนวคิดวิศวกรรมอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เทรนด์ (Trend) นวัตกรรมอาหารคลีน (Clean Food Innovation)
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
Food stylish and food design
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหารไทย ทางเลือกที่ดีกว่า
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์น้ำมะพร้าวพร้อมดื่ม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
พรีไบโอติก และโปรไบโอติก
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
มะม่วง ผลไม้รสชาติดีมีประโยชน์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เอกสารประกอบการสอน รายวิชา 04801221 กระบวนการแปรรูปอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การอบแห้งสมุนไพรด้วยพลังงานแสงอาทิตย์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
จุลินทรีย์ชูรส อาหารอร๊อย-อร่อย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
1
2
3
4
5