หน้าหลัก
เกี่ยวกับ
ความเป็นมา
วัตถุประสงค์
กลุ่มเป้าหมาย
คลังความรู้
งานเกษตร
การปลูกพืชผักสวนครัว
การปลูกพืชไร้ดิน
การปลูกพืชปลอดสารพิษ
การปลูกพืชสวยงาม
การเลี้ยงแคคตัส
การเพาะเห็ด
การเลี้ยงไก่ไข่
การเลี้ยงไส้เดือน
การเลี้ยงปลาดุก
การเลี้ยงปลาสวยงาน
การเลี้ยงหมูหลุม
น้ำหมักชีวภาพ/น้ำหมักจากมูลสัตว์
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
การเพาะพันธุ์พืช
Smart farmer
งานช่าง
งานซ่อมรถจักรยานยนต์
งานเดินสายไฟฟ้าในอาคาร
งานปูน
งานไม้
งานเซรามิก
งานเขียนแบบ
งานธุรกิจ
ทักษะความรู้ธุรกิจทั่วไป
การเป็นผู้ประกอบการ
การขายเบื้องต้น
งานบัญชี
คอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ
การจัดการธุรกิจ
การเขียนจดหมายธุรกิจ
ทักษะการนำเสนองาน
ภาษาเพื่อธุรกิจ
การออกแบบป้ายและสื่อสิ่งพิมพ์
การออกแบบผลิตภัณฑ์
ภาษาเพื่อการโฆษณา
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
ดอกไม้ใบตอง
การทำดอกไม้ประดิษฐ์
การเขียนลายไทย
งานตัดเย็บเสื้อผ้า/ออกแบบเสื้อผ้า
งานทอผ้า
การทำกระเป๋าจากผ้า/ไหมพรม
การผลิตของชำร่วยงานเครื่องเงิน
การผลิตของใช้/ของชำร่วยจากวัสดุต่างๆ
การทำวัสดุดับกลิ่น (ถ่าน/เครื่องหอม)
การทำผลิตภัณฑ์จักสาน
งานถักตุ๊กตาจากไหมพรม
การทำพรมเช็ดเท้าจากผ้า/ไหมพรม
งานบริการ
งานเสริมสวย (ช่างแต่งหน้า/ช่างทำผม)
งานตัดผม
งานทำเล็บ/เพ้นท์เล็บ
ภาษาเพื่อการเป็นมัคคุเทศก์
ทักษะด้านการโรงแรม
งานซัก อบ รีด
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
อื่นๆ
กราฟิกเพื่อการออกแบบ/คอมพิวเตอร์กราฟฟิก
การสร้างภาพเคลื่อนไหว/แอนนิเมชั่น
การสร้างเว็บไซต์
การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
Site Map
Social Media
คลิป/คู่มือการใช้ระบบ
หนังสือ/E-book การแปรรูปอาหาร
หน้าหลัก
หนังสือ / E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
การแปรรูปอาหาร
ค้นหา
คลังความรู้
การเกษตร
งานช่าง
งานธุรกิจ
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
งานบริการ
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
อื่นๆ
คลังความรู้งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
แสดงข้อมูล 30-60 จากทั้งหมด 132 results
ปัจจัยและโอกาสในการผลิตเหล้าพื้นบ้านของชุมชน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหาร ฮาลาล เพื่อสุขภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตไวน์จากพืชสมุนไพร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตเฟรนช์ฟราย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตน้ำนมถั่วเหลือง ยู เอช ที ให้มีความคงตัวด้วยคาราจีแนน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหารฉายรังสี
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การพัฒนาเฟรนช์ฟรายจากมันสำปะหลังบดเสริมแคลเซียม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
น้ำสมุนไพรคลายร้อน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
สตาร์ช เพื่อสุขภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋องที่มีความเป็นกรดต่ำ การปิดผนึกกระป๋องอาหาร-เครื่องมือและการตรวจสอบ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่ได้มาตรฐาน (กุนเชียง): การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แคบวัว: การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์ของกล้วย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์อาหารเด็กในรัสเซีย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
น้ำปลา
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหารการกิน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ไอศกรีม ไอศกรีม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แกงขี้เหล็กอย่างไรให้คงไว้ซึ่งคุณค่าต่อสุขภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เรื่องน่ารู้ของน้ำอัดลม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
จากวิถีเกษตรสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ โดยการเพิ่มมูลค่าและความปลอดภัยจากผลพลอยได้จากกระบวนการฆ่าโค (ต่อจาก ฉ.147)
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ไข่ สุดยอดอาหารดี มีประโยชน์ต่อร่างกาย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เครื่องดื่มน้ำตาลน้อย ทางเลือกเพื่อสุขภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์: เต้าฮวยนมแพะ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
หมูกรอบ 2 (อบด้วย หม้ออบลมร้อน): การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เครื่องวิลเลจเทคเจอร์ไรเซอร์ระบบอัตโนมัติสำหรับผลิตโปรตีนเกษตร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แลคติกแอซิดแบคทีเรีย บทบาทที่แตกต่าง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และการใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือใช้
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
โปรไบโอติก การดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ขนมขบเคี้ยวจากเครื่องเอกซ์ทรูดเดอร์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
1
2
3
4
5