หน้าหลัก
เกี่ยวกับ
ความเป็นมา
วัตถุประสงค์
กลุ่มเป้าหมาย
คลังความรู้
งานเกษตร
การปลูกพืชผักสวนครัว
การปลูกพืชไร้ดิน
การปลูกพืชปลอดสารพิษ
การปลูกพืชสวยงาม
การเลี้ยงแคคตัส
การเพาะเห็ด
การเลี้ยงไก่ไข่
การเลี้ยงไส้เดือน
การเลี้ยงปลาดุก
การเลี้ยงปลาสวยงาน
การเลี้ยงหมูหลุม
น้ำหมักชีวภาพ/น้ำหมักจากมูลสัตว์
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
การเพาะพันธุ์พืช
Smart farmer
งานช่าง
งานซ่อมรถจักรยานยนต์
งานเดินสายไฟฟ้าในอาคาร
งานปูน
งานไม้
งานเซรามิก
งานเขียนแบบ
งานธุรกิจ
ทักษะความรู้ธุรกิจทั่วไป
การเป็นผู้ประกอบการ
การขายเบื้องต้น
งานบัญชี
คอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ
การจัดการธุรกิจ
การเขียนจดหมายธุรกิจ
ทักษะการนำเสนองาน
ภาษาเพื่อธุรกิจ
การออกแบบป้ายและสื่อสิ่งพิมพ์
การออกแบบผลิตภัณฑ์
ภาษาเพื่อการโฆษณา
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
ดอกไม้ใบตอง
การทำดอกไม้ประดิษฐ์
การเขียนลายไทย
งานตัดเย็บเสื้อผ้า/ออกแบบเสื้อผ้า
งานทอผ้า
การทำกระเป๋าจากผ้า/ไหมพรม
การผลิตของชำร่วยงานเครื่องเงิน
การผลิตของใช้/ของชำร่วยจากวัสดุต่างๆ
การทำวัสดุดับกลิ่น (ถ่าน/เครื่องหอม)
การทำผลิตภัณฑ์จักสาน
งานถักตุ๊กตาจากไหมพรม
การทำพรมเช็ดเท้าจากผ้า/ไหมพรม
งานบริการ
งานเสริมสวย (ช่างแต่งหน้า/ช่างทำผม)
งานตัดผม
งานทำเล็บ/เพ้นท์เล็บ
ภาษาเพื่อการเป็นมัคคุเทศก์
ทักษะด้านการโรงแรม
งานซัก อบ รีด
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
อื่นๆ
กราฟิกเพื่อการออกแบบ/คอมพิวเตอร์กราฟฟิก
การสร้างภาพเคลื่อนไหว/แอนนิเมชั่น
การสร้างเว็บไซต์
การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
Site Map
Social Media
คลิป/คู่มือการใช้ระบบ
หนังสือ/E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
หน้าหลัก
หนังสือ / E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
ค้นหา
คลังความรู้
การเกษตร
งานช่าง
งานธุรกิจ
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
งานบริการ
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
อื่นๆ
คลังความรู้งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
แสดงข้อมูล 120-150 จากทั้งหมด 168 results
การทำอาหารหมักดองในระดับครัวเรือน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การทำเนื้อเทียมจากถั่วเหลือง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
น้ำผลไม้
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การกำจัดรสขมในน้ำผลไม้จากพืชตระกูลส้ม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การพัฒนาตำรับอาหารจากมันสำปะหลัง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารด้วยวิธีการหุงต้มแบบเอ็กซทรูชั่น
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
กินปลาเพื่อสุขภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปผลิตผลการเกษตรให้เป็นอาหาร ทำอย่างไร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ไอศกรีม: ทำง่าย ขายดี
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เคล็ด(ไม่ลับ) การทำอาหารกระป๋อง ปี๊บ ขวด ให้ปลอดภัยและมีคุณภาพ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสำหรับ SMEs: อาหารบรรจุในภาชนะปิดสนิท
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสำหรับ SMEs: เครื่องดื่ม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสำหรับ SMEs: อาหารแห้งและกึ่งแห้ง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสำหรับ SMEs: อาหารแช่เย็นและแช่เยือกเย็น
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอดภัยสำหรับ SMEs: อาหารหมัก
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
น้ำพืช น้ำผัก น้ำผลไม้
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แคบแพะ การแปรรูปหนังแพะทอดกรอบ: การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
แพะเชียง: การแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เรื่องของสตอ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การใช้ประโยชน์ของผักด้วยการหมักดอง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
กระป๋องบรรจุอาหารใกล้จะหมดความจำเป็น
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
อาหารจากหน่อไม้ฝรั่ง
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อการควบคุมและป้องกันโภชนาการเกินในเด็ก
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เครื่องดื่มน้ำตาลน้อย ทางเลือกเพื่อสุขภาพ: เทคนิคการผลิตที่ได้มาตรฐานสุขลักษณะ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
หม่อน จากพืชอาหารหนอนไหม สู่อาหารคนและสัตว์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปมันสำปะหลัง เพื่อสิ่งแวดล้อม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เครื่องทอดสุญญากาศ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เทคนิคการให้ความร้อนแบบโอห์มมิค ทางเลือกในการประหยัดพลังงานในกระบวนการผลิตอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
มันสำปะหลังไทยกินได้ สร้างรายได้ให้เกษตรกร: โครงการแปรรูปมันสำปะหลังและผลิตภัณฑ์สู่อุตสาหกรรมอาหารเพื่อยกระดับรายได้เกษตรกรชุมชน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เนื้อแพะ แปรรูปได้ ไม่ยากอย่างที่คิด: การเพิ่มมูลค่าเนื้อแพะเพื่อการจำหน่าย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
1
2
3
4
5
6