หน้าหลัก
เกี่ยวกับ
ความเป็นมา
วัตถุประสงค์
กลุ่มเป้าหมาย
คลังความรู้
งานเกษตร
การปลูกพืชผักสวนครัว
การปลูกพืชไร้ดิน
การปลูกพืชปลอดสารพิษ
การปลูกพืชสวยงาม
การเลี้ยงแคคตัส
การเพาะเห็ด
การเลี้ยงไก่ไข่
การเลี้ยงไส้เดือน
การเลี้ยงปลาดุก
การเลี้ยงปลาสวยงาน
การเลี้ยงหมูหลุม
น้ำหมักชีวภาพ/น้ำหมักจากมูลสัตว์
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
การเพาะพันธุ์พืช
Smart farmer
งานช่าง
งานซ่อมรถจักรยานยนต์
งานเดินสายไฟฟ้าในอาคาร
งานปูน
งานไม้
งานเซรามิก
งานเขียนแบบ
งานธุรกิจ
ทักษะความรู้ธุรกิจทั่วไป
การเป็นผู้ประกอบการ
การขายเบื้องต้น
งานบัญชี
คอมพิวเตอร์เพื่อธุรกิจ
การจัดการธุรกิจ
การเขียนจดหมายธุรกิจ
ทักษะการนำเสนองาน
ภาษาเพื่อธุรกิจ
การออกแบบป้ายและสื่อสิ่งพิมพ์
การออกแบบผลิตภัณฑ์
ภาษาเพื่อการโฆษณา
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
ดอกไม้ใบตอง
การทำดอกไม้ประดิษฐ์
การเขียนลายไทย
งานตัดเย็บเสื้อผ้า/ออกแบบเสื้อผ้า
งานทอผ้า
การทำกระเป๋าจากผ้า/ไหมพรม
การผลิตของชำร่วยงานเครื่องเงิน
การผลิตของใช้/ของชำร่วยจากวัสดุต่างๆ
การทำวัสดุดับกลิ่น (ถ่าน/เครื่องหอม)
การทำผลิตภัณฑ์จักสาน
งานถักตุ๊กตาจากไหมพรม
การทำพรมเช็ดเท้าจากผ้า/ไหมพรม
งานบริการ
งานเสริมสวย (ช่างแต่งหน้า/ช่างทำผม)
งานตัดผม
งานทำเล็บ/เพ้นท์เล็บ
ภาษาเพื่อการเป็นมัคคุเทศก์
ทักษะด้านการโรงแรม
งานซัก อบ รีด
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
อื่นๆ
กราฟิกเพื่อการออกแบบ/คอมพิวเตอร์กราฟฟิก
การสร้างภาพเคลื่อนไหว/แอนนิเมชั่น
การสร้างเว็บไซต์
การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบ
Site Map
Social Media
คลิป/คู่มือการใช้ระบบ
หนังสือ/E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
หน้าหลัก
หนังสือ / E-book งานอาหาร/เครื่องดื่ม
ค้นหา
คลังความรู้
การเกษตร
งานช่าง
งานธุรกิจ
งานประดิษฐ์/งานสร้างสรรค์
งานบริการ
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
อื่นๆ
คลังความรู้งานอาหาร/เครื่องดื่ม
เบเกอรีเบื้องต้น/ขนมอบ
อาหารไทยเบื้องต้น
อาหารต่างประเทศ
อาหารจานเดียว
กาแฟ
งานแกะสลักอาหาร
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหาร
การทำเครื่องดื่มสมุนไพร
แสดงข้อมูล 90-120 จากทั้งหมด 168 results
การผลิตน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ และการใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือใช้
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
โปรไบโอติก การดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การผลิตโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป ด้วยเครื่องคอลเลทเอ็กซทรูเดอร์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ขนมขบเคี้ยวจากเครื่องเอกซ์ทรูดเดอร์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
โปรไบโอติกยีสต์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
หน่อไม้ดองเต้าเจี้ยว
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
โฉมหน้าใหม่ของลูกกวาด
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
โยเกิร์ต
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ภูมิปัญญาอาหารจากข้าว
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
คุณภาพเครื่องดื่มน้ำลูกสำรองบรรจุกระป๋องพร้อมดื่ม และน้ำส้มเกล็ดหิมะ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
พัฒนาการของเครื่องวิลเลจเทคเจอร์ไรเซอร์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การพัฒนาขนมทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีเชิงอุตสาหกรรม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์หอยแมลงภู่บรรจุใน Retort pouch: เอกสารเผยแพร่ทางวิชาการ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์ประมงของไทย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การถนอมอาหารด้วยการฉายรังสี
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
สิ่งละอันพันละน้อยจากจุลินทรีย์
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์ประมงของไทย
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
ผลิตภัณฑ์ประมงและหลักการถนอม
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การออกแบบที่ถูกสุขลักษณะในอุตสาหกรรมอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การทอดภายใต้สภาวะสุญญากาศ
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์กึ่งอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
วิชาคหกรรมศาสตร์ 453 (การถนอมอาหารสูงขึ้น)
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปผัก-ผลไม้แช่อิ่มและอบแห้งปรุงรส
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
คู่มือการแปรรูปมะขามเปรี้ยว เครื่องดื่มน้ำมะขาม: โครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มให้ได้มาตรฐาน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
คู่มือการแปรรูปเสาวรส เครื่องดื่มน้ำเสาวรส: โครงการยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มให้ได้มาตรฐาน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การดองมะม่วงและการแปรรูปเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา: เอกสารเผยแพร่
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การควบคุมคุณภาพการผลิตมะม่วงดองและผลิตภัณฑ์มะม่วงดอง: โครงการวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาน้ำจืด
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
การทำผลิตภัณฑ์จากเนื้อไก่
หนังสือ / E-book
>>
งานอาหาร/เครื่องดื่ม
>
การแปรรูปอาหาร
1
2
3
4
5
6