การยกระดับการผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่ผลิตภัณฑ์อินทรีย์คุณภาพสูง
ให้ความรู้เรื่อง "การผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอค" มีเนื้อหาเกี่ยวกับวีดีทัศน์แนะนำโครงการการยกระดับการผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่ผลิตภัณฑ์อินทรีย์คุณภาพสูงเพื่ออุตสาหกรรม Food Valley ของคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ชื่อเรื่อง | การยกระดับการผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอคเข้าสู่ผลิตภัณฑ์อินทรีย์คุณภาพสูง |
ชื่อผู้แต่ง | RAE MJU Channel (มหาวิทยาลัยแม่โจ้) |
ปีที่เผยแพร่ | 2020 |
64
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด
วันนี้ | 64 |
เดือนนี้ | 64 |
ปีนี้ | 64 |
วีดิโอ
คำสำคัญ
Smart Farmer, สมาร์ทฟาร์มเมอร์, เกษตรอัจฉริยะ, การผลิตปลานิลจากระบบไบโอฟลอค, ผลิตภัณฑ์อินทรีย์, อุตสาหกรรม Food Valley, มหาวิทยาลัยแม่โจ้