กระทงใบตองสด ภาชนะในการใส่อาหารและขนม
ให้ความรู้เรื่อง “กระทงใบตองสด ภาชนะในการใส่อาหารและขนม” หัวข้อการเรียนรู้ ประกอบด้วย วิธีการทำกระทงหนึ่งกลัด วิธีการทำกระทงสองกลัด วิธีการทำกระทงสี่กลัด และวิธีการทำกระทงห้ากลัด
ชื่อเรื่อง | กระทงใบตองสด ภาชนะในการใส่อาหารและขนม |
ชื่อผู้แต่ง | อาจารย์ชมพูนุท แย้มสรวลอาจารย์สถาบันการเรียนรู้เพื่อปวงชน ในโครงการศูนย์ดิจิทัลชุมชนกิจกรรมพัฒนาเครือข่าย MOOC ชุมชนกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และมหาวิทยาลัยสวนสุนันทา |
ปีที่เผยแพร่ | 2018 |
86
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด
วันนี้ | 86 |
เดือนนี้ | 86 |
ปีนี้ | 86 |
วีดิโอ
คำสำคัญ
งานใบตอง, กระทงใบตองสด, การกลัดกระทง