การทำภาชนะ จากวัสดุท้องถิ่น โดยเครื่องอัดภาชนะ (วัสดุสดจากธรรมชาติ)
ให้ความรู้ เรื่อง วิธีการทำภาชนะ จาก ใบบัว ใบตอง ใบพลู และใบผักตบชวา โดยการใช้เครื่องอัดภาชนะ ที่มีแม่พิมพ์ที่ได้ความร้อนจากฮีตเตอร์ สามารถตั้งเวลา และอุณหภูมิได้ ภายใต้โครงการ การพัฒนาศูนย์เทคโนโลยีตามศาสตร์พระราชา ทางการเกษตรอัจฉริยะเพื่อความยั่งยืน คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์
ชื่อเรื่อง | การทำภาชนะ จากวัสดุท้องถิ่น โดยเครื่องอัดภาชนะ (วัสดุสดจากธรรมชาติ) |
ชื่อผู้แต่ง | คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ |
ปีที่เผยแพร่ | 2021 |
62
จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด
วันนี้ | 62 |
เดือนนี้ | 62 |
ปีนี้ | 62 |
วีดิโอ
คำสำคัญ
ของใช้จากวัสดุ, ของชำร่วยจากวัสดุ, ภาชนะจากใบบัว, ภาชนะ จาก ใบตอง, ภาชนะ จาก ใบผักตบชวา