วิธีการทำน้ำอบไทย

ให้ความรู้เรื่อง การทำทำน้ำอบไทย เนื้อหาประกอบด้วย ขั้นตอนการต้มน้ำให้หอมด้วยชะลูด ใบเตย ดอกกระดังงา การอบควันเทียนเพื่อเพิ่มความหอม ขั้นตอนการร่ำกำยาน การบดแป้งดินสอพองและใส่น้ำหอมให้เกิดกลิ่นหอม และผสมกับน้ำอบที่เตรียมไว้ การบรรจุใส่ขวดแก้วหรือโหลให้สวยงาม



ชื่อเรื่อง วิธีการทำน้ำอบไทย
ชื่อผู้แต่ง คหกรรมศาสตร์ สวนดุสิต สุพรรณบุรี
ปีที่เผยแพร่ 2021

68

จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด


วันนี้ 68
เดือนนี้ 68
ปีนี้ 68

วีดิโอ



คำสำคัญ


วัสดุดับกลิ่น, การทำน้ำอบไทย